Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình:

  • Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi. Quý khách có thể đến kho hàng xem máy, test thử. Nếu Quý khách đồng ý sẽ thanh toán và nhận hàng.
  • Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
  • Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Thông tin tài khoản

CN Công ty cổ phần Hyundai Việt Thanh:

Số tài khoản VNĐ: 19027375268015
Tại ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Chi nhánh Bình Thạnh.

Xin Quý khách lưu ý:

Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên, số điện thoại và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách..

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc muốn làm đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.